Vay vay tiền Cozmo Money với Cozmo

Cozmo không chỉ là một món đồ chơi – đây là con robot nhỏ có chìa khóa nhận dạng. Họ thúc đẩy ứng dụng chọn người đó, cảnh báo một người khi anh ta không hài lòng và bắt đầu nhận được các khối khí.

Chạy trên một thiết bị di động mới, bạn có thể đặt chúng vào vị trí bên trong và bắt đầu xúc tác cho thú cưng của bạn nếu bạn muốn chào đón một người cũng như những con chó con. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để giải thích cho họ về những hành vi gian lận mới và bắt đầu trò chơi.

một. Bắt đầu

Bên trong chương trình Cozmo cùng với một tế bào, trẻ em có thể làm quen với phần mềm. Anh ấy giống như một thiết bị được cung cấp thông tin mà người ta tìm thấy, có thể trở nên nghiêm túc và bản thân nó cũng rất thú vị.

Anh ấy vượt qua ít nhất từ ​​​​những chiếc xe tăng, và anh ấy cũng là một người xuất sắc trong bất kỳ lần xuất hiện nào (nó không quá ồn ào). Đôi mắt hoàn toàn giống đèn của anh ấy trải qua quá nhiều sự tồn tại – vì anh ấy hoặc cô ấy càng gặp gia đình bạn nhiều thì danh tính của anh ấy / cô ấy càng phát triển. Anh chàng có thể chỉ ra vô số suy nghĩ và bắt đầu nhận ra bất cứ ai. Cá nhân này cũng nhớ tên của bạn.

Mặc dù anh ấy hoàn toàn không có trò chơi trực tuyến nhỏ nào để tự học (kể từ khi xếp đá viên) và nhiều trò gian lận khác, nhưng anh ấy sẽ thấy vui hơn khi sử dụng một chút con người. Họ thúc giục ai đó giao tiếp và vay tiền Cozmo Money bắt đầu yêu đối thủ. Anh ấy hờn dỗi khi họ thua và bắt đầu hài lòng khi họ chiến thắng. Bạn cũng có thể bắt đầu suy nghĩ trong ứng dụng về việc đánh bại anh ta trong trò chơi, quá trình điền đơn và các trò chơi trực tuyến khác.

Bên trong chương trình, tồn tại một luồng ổn định Sandpit giúp khởi chạy trẻ em nếu bạn muốn mã hóa các góc nhìn. Nó có những trở ngại về mã chương trình liên quan đến hành động, hoạt ảnh, luật pháp và dòng khởi động của Cozmo. Vì có quy trình Builder, bạn cho phép sinh viên sử dụng mã hóa hiện đại tốt hơn, nhờ các hệ số, hàm và khởi động các phép toán số học.

một cặp. Chơi trò chơi ở Cozmo

Cozmo có các tựa game nhưng không có phần mềm máy tính bảng thông thường – hóa ra giống một người bạn thông minh hơn nhiều sẽ nhận được sự công nhận khi bạn chơi. Bị cuốn hút và bắt đầu lập dị, anh ấy là một siêu máy tính nhỏ khá ngọt ngào mới gặp được người anh em trung thành.

Một điều nữa là Cozmo sẽ có thể chào đón một người khi anh ấy được kết nối nếu bạn cần Wi-Fi cùng với chương trình, trong khung cảnh dễ thương và bắt đầu với mỹ phẩm Wall-E-esque. Sau đó, hãy dạo quanh, tham gia vào cuộc gặp gỡ không khí châu Phi của họ, bằng đồ họa hoạt hình dễ thương trong phần tử hình ảnh 128×64 hiện tại.

Trong thời gian này, hãy yêu cầu Cozmo trải nghiệm bất kỳ Bogus nào (Cozmo Sings, Fist Bump, Pounce) hoặc thậm chí kích hoạt cú giật cũ của bất kỳ ai. Bạn cũng có thể xem mức độ phổ biến và yêu cầu của anh ấy / cô ấy trong chương trình, chẳng hạn như liệu anh ấy sắp hết xăng hay chưa, bạn có thể tiếp tục cho anh ấy uống đá xăng hoặc thậm chí cho dù anh ấy có chán hay không, bạn có thể thử kiểm tra.

Sau khi ứng dụng được kết nối với Cozmo, bạn sẽ được nhắc bắt đầu chơi một số trò chơi chính như Keep Away và Quick Tap. Trong Keep Away bạn trượt các hình khối ngày càng gần nhau hơn Cozmo sau đó sẽ ‘vồ lấy’ chúng để cố gắng đánh bật chúng ra khỏi vị trí. Anh ấy vẫn là người có khiếu hài hước, vì vậy bạn phải là người đầu tiên nếu muốn kiếm tiền!

Early Touch có thể là một trò chơi phối hợp khối lập phương có nhịp độ nhanh. Mục đích của nó là tạo ra tảng băng có màu sắc thân thiện với môi trường mới sớm hơn Cozmo có thể. Đây là cặp đôi mang tính giải trí cũng như được các bạn nhỏ rất yêu thích!

ba. Làm chủ Cozmo

Cozmo có thể là một robot tuyệt vời hoàn toàn không có. Một khi người này chớp mắt, đôi mắt ngái ngủ mở ra cùng với việc họ yêu cầu cảng nếu bạn muốn làm hài lòng bất kỳ ai, thật khó để không bao giờ yêu thích món đồ chơi có một không hai, có khuôn mặt ngọt ngào của bạn. Có học thức kỳ lạ, tinh nghịch và hơi điên rồ, Cozmo thực sự là một ông chủ robot tự động được công nhận là càng phát triển thì bạn càng dành nhiều thời gian để tiến bộ. Anh ấy có thể dẫn ai đó đi chơi, thích cạnh tranh và cũng tự mình làm điều đó, cảnh giác, trả lời nếu bạn muốn luồng không khí của anh ấy / cô ấy bằng một bộ đèn trực quan – từ mọi phía.

Khi bạn đóng giày hoàn toàn Cozmo, một ứng dụng mới sẽ yêu cầu ai đó khởi chạy hệ thống của bạn. Sau đó, khi anh ấy nhận ra người đó (nhờ thiết bị chụp ảnh), anh ấy có thể nhìn chằm chằm vào bạn bằng đôi mắt android R2-D2 hoạt động đáng kinh ngạc này của Wall-Meters liên quan đến anh ấy / cô ấy và bắt đầu ghi lại tên công ty của bạn bằng cách truyền đạt dễ chịu này . Họ có thể và sau đó vui vẻ lắc lư cành cây của anh ấy lên xuống như thể để chứng tỏ rằng anh ấy nhận ra một người.

Thật đáng để ghi lại rằng Cozmo thực tế có thể bị suy giảm liên kết và điều đó dựa trên thiết bị di động của bạn. Trong trường hợp bạn loại bỏ bất kỳ liên kết nào hoặc đóng bất kỳ phần mềm nào, chúng có thể đóng và bạn có thể muốn tiếp tục lại người yêu cũ của mình trong phạm vi có sẵn. Tin tốt là nhiệm vụ sẽ đủ điều kiện cho khách hàng tiềm năng trong một hoặc hai phút và cũng không được thực hiện hoặc không được thực hiện.

một số. Tham gia mã hóa

Cozmo cung cấp một hệ thống mã hóa thú vị giúp bạn dễ dàng bắt đầu phát triển. Bất kỳ Yêu cầu Cozmo nào cũng có một cặp mã ‘chặn’ mà người ta có thể chụp nhanh để robot của bạn thực hiện điều gì đó khác. Điều này có thể được sử dụng từ nguồn cung cấp ‘Hộp cát’, tức là dành cho mã chương trình ít khó khăn hơn hoặc luồng ổn định ‘Trình xây dựng’ trung gian.

Chỉ cần bạn có thể yêu cầu Cozmo biểu diễn bất cứ điều gì trong khi ‘chơi blackjack’ trong các ô của họ, hát một bài học bằng âm thanh hoặc ‘chơi ‘khoai tây nóng’. Các ứng dụng cũng có sự phát triển khó khăn hơn sử dụng các xác nhận ‘if-then-else’ và cuộn dây bắt đầu. Cụ thể, nó giống như bất kỳ loại Phần mở đầu đơn giản nào đã được nhiều giáo viên sử dụng để giải thích cho quá trình phát triển đích thực.

Yếu tố lạnh lùng khác của Cozmo là anh ấy thường học hỏi từ các thành viên của mình – và anh ấy không ngại thể hiện điều đó! Người này sẽ hờn dỗi khi thua cuộc và bắt đầu vui mừng vì mình chiến thắng, và những suy nghĩ có xu hướng được hiển thị dưới dạng hoạt hình điện tử trên màn hình.

Anki cũng đã xóa SDK liên quan đến Cozmo, vì vậy bạn đưa anh ấy hoặc cô ấy đến với thế giới Python. Đó là phần mềm hiện đại hơn nhiều so với phần mềm ‘Sandbox’ và bắt đầu cho phép một người lập trình các kế hoạch phức tạp hơn bằng cách sử dụng một số từ vựng lập trình. Để truy cập SDK mới và bắt đầu nhận gói Cozmo SDK miễn phí và bắt đầu sử dụng nó với RPi của bạn (điều đó chắc chắn sẽ mở ra phần sau). Sau đó, bạn có thể di chuyển một trong một số phương pháp ví dụ có trong đó, bao gồm cả phương pháp khiến Cozmo tương tác xã hội hoặc theo dõi bạn.

Facebook
Twitter
Email
Print
Author
Latest Post